Porto, một trong những câu lạc bộ truyền thống nhất ở Bồ Đào Nha, đã bỏ xa đối thủ lớn nhất ở mùa giải trước. Nhà vô địch Bồ Đào Nha, Sporting kết thúc chức vô địch với 90 điểm. Đứng thứ hai là Benfica với 80. Chỉ đứng ở vị trí thứ ba, Porto kết thúc mùa giải với 72. Dù vô địch Cúp Bồ Đào Nha nhưng đội bóng này đang tìm cách củng cố sức mạnh cho mùa giải tới. Ngoài huấn luyện viên mới Vitor Bruno, đội sẽ cố gắng mang về Mikayil Faye, từ Barcelona.

Porto nên đưa ra lời đề nghị 15 triệu euro cho Mikayil Faye

Porto đã tích cực tìm kiếm cầu thủ để củng cố đội hình. Nhà báo người Ý Fabrizio Romano đưa tin vào thứ Hai tuần này (17), rằng câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro cho Mikayil Faye, từ Barcelona.

Theo nhà báo, cuộc gặp giữa các đội đã được lên lịch. Romano cũng chỉ ra rằng Barça muốn có điều khoản mua lại cầu thủ này. Người Catalan muốn duy trì quyền kiểm soát vận động viên. Nhiều cuộc trò chuyện hơn giữa người Bồ Đào Nha và người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục trong tuần này.

Faye mới 19 tuổi, sinh ra ở Sénégal. Anh đến Barcelona năm ngoái với giá 1,5 triệu euro. Hậu vệ này vẫn chưa ra mắt đội chính, đang chơi cho Barça Atlètic, đội B của câu lạc bộ, với 34 lần ra sân ở Primera Federación.

Giá trị thị trường của nó là khoảng 5 triệu euro. Sẽ rất thú vị để xem nó sẽ được sử dụng như thế nào ở Bồ Đào Nha và liệu người Bồ Đào Nha có thu được lợi nhuận bằng cách bán lại nó cho Tây Ban Nha hay không.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)