Khi nhắc đến Mbappé, người đầu tiên nghĩ đến Kylian. Cả thế giới vẫn hồi hộp chờ đợi vụ chuyển nhượng của anh từ Paris Saint-Germain sang Real Madrid. Giờ đây, anh cùng với những ngôi sao như Vinicius Júnior và Jude Bellingham trở thành nhà vô địch Champions League 15 lần. Tiền đạo này cũng đã chơi trận đầu tiên cho tuyển Pháp ở Euro 2024. Tuy nhiên, lần này Mbappé “khác” đang nói lời chia tay PSG.

Ethan Mbappé nói lời chia tay PSG

Khác Mbappé đang rời Paris Saint-Germain. Thứ Ba tuần này (18), nhà báo Fabrizio Romano đưa tin Ethan Mbappé sẽ rời câu lạc bộ Pháp. Anh trai của Kylian cũng để lại lời nhắn cảm ơn tới PSG, sân nhà cũ của anh trai anh, trên mạng xã hội.

“Vì tất cả những gì bạn đã mang đến cho tôi, vì tất cả những con người tuyệt vời mà bạn đã đặt trên con đường của tôi và vì cách bạn đã khiến tôi trưởng thành, nhân danh tình yêu chân thành mà tôi dành cho bạn, tôi cảm ơn bạn và tạm biệt PSG”.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ethan Mbappe (@ethanmbappe)

Với sự ra đi của anh ấy, cầu thủ này sẽ được tự do trên thị trường chuyển nhượng. Khi mới 17 tuổi, anh gia nhập đội trẻ của đội Paris vào năm 2017. Chơi cho đội U19, anh ra sân 44 trận, đóng góp 11 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo.

Anh ấy cũng đã có một số lần ra sân trong đội chính, với 5 lần ra sân. Sẽ rất thú vị để xem đội nào có thể quan tâm đến cầu thủ trẻ người Pháp.

Nhận tin tức từ Ligue 1 trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)