Bundesliga mùa giải trước đầy bất ngờ. Không còn nghi ngờ gì nữa, lớn nhất trong số đó là Bayer Leverkusen, nhà vô địch Đức bất bại. Đây là lần đầu tiên sau 11 năm Bayern Munich hùng mạnh không vô địch quốc gia. Stuttgart vẫn về đích ở vị trí á quân, hơn Bayern một điểm. Xếp cuối bảng, Augsburg đảm bảo suất trụ lại giải hạng nhất Đức, đồng thời suýt chút nữa giành được một suất tham dự cúp châu Âu. Một phần của thành công này là nhờ số 10 của họ, Arne Maier.

Augsburg gia hạn hợp đồng với Arne Maier thêm một năm

Augsburg đã cố gắng giữ được một trong những cầu thủ chính của họ trong đội hình. Nhà báo Fabrizio Romano đã công bố vào thứ Hai tuần này (17) rằng câu lạc bộ Đức sẽ gia hạn số 10, Arne Maier. Thời hạn của hợp đồng mới của bạn sẽ là thêm một năm nữa.

Romano chỉ ra rằng đội coi Maier là một phần quan trọng của đội và sẽ rất quan trọng đối với đội trong mùa giải tới. Augsburg đang cố gắng cải thiện dựa trên thành tích của mình ở giải VĐQG Đức vừa qua.

Với 39 điểm, họ cán đích ở vị trí thứ 11, rất gần với một suất xuống Conference League. Heidenheim, với vị trí này, ở vị trí thứ tám, kết thúc với 42 điểm. Tiền vệ 25 tuổi này đã tham gia 22 trận đấu của đội, ghi hai bàn và cung cấp ba pha kiến ​​​​tạo.

Cần phải quan sát xem liệu câu lạc bộ có thể ở lại Bundesliga trong tương lai hay không khi Maier ngày càng được sử dụng nhiều hơn ở đội một.

Nhận tin tức Bundesliga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)