Euro 2024 đã bắt đầu và đang diễn ra sôi nổi. Ngoài việc là một trong những giải đấu quan trọng nhất trong năm của người châu Âu, đây còn là nơi giới thiệu tuyệt vời cho người chơi. Một màn trình diễn xuất sắc có thể thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ, tạo cơ hội nhận được mức lương cao hơn. Tuy nhiên, trường hợp của tiền vệ người Bồ Đào Nha João Félix lại hơi khác một chút.

Barcelona ủng hộ việc phá giá João Félix

Bồ Đào Nha ra mắt với chiến thắng tại Euro 2024, đánh bại Cộng hòa Séc 2-1, thứ Ba tuần này (18). Điều thú vị là João Félix không vào sân, điều này có thể tốt cho Barcelona. Theo tờ báo Catalan Thể thao, Barça muốn ký hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha nhưng với mức giá thấp nhất có thể.

Câu lạc bộ xứ Catalan đang gặp khó khăn về tài chính và đang tìm kiếm thương vụ tốt nhất cho Félix. Nếu anh ấy tiếp tục không được sử dụng ở giải đấu châu Âu, giá trị thị trường của anh ấy sẽ giảm xuống, mang lại lợi ích cho đội. Cầu thủ này đã nói rõ rằng anh ấy muốn ở lại với đội, nhưng anh ấy vẫn thuộc về Atlético de Madrid, đội đã cho đối thủ của họ mượn anh ấy.

Nếu Roberto Martínez, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, tiếp tục không sử dụng tiền vệ này, Atlético sẽ phải bỏ cuộc trong các cuộc đàm phán trong tương lai với Barcelona. Bằng cách này, đội Madrid sẽ cho đội bóng này mượn vận động viên một lần nữa, nhưng với một phương án mua khả thi dành cho đội bóng xứ Catalan.

Cả hai câu lạc bộ sẽ theo dõi những lựa chọn của Martínez, và tất nhiên là màn trình diễn của João Félix tại Euro 2024. Ở trận đấu vừa qua, huấn luyện viên đã tung Francisco Conceição vào những phút cuối. Conceição cuối cùng trở thành người hùng của trận đấu, ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)