Euro 2024 đã bắt đầu, với việc các đội chính của châu Âu đang tìm kiếm danh hiệu cho một trong những giải đấu quan trọng nhất trong năm. Luôn nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích, đội tuyển Anh đang tìm kiếm danh hiệu châu Âu đầu tiên trong lịch sử. Người Anh có một số ngôi sao như Harry Kane, Jude Bellingham và Phil Foden. Bellingham, nhà vô địch Champions League cùng Real Madrid, đã đảm nhận vai trò dẫn dắt, điều này có thể mang tính quyết định trong giải đấu.

Bellingham chiếm vị trí trung tâm ở Anh

Cầu thủ ghi bàn thắng quyết định cho đội tuyển Anh trước Serbia, Jude Bellingham có thể là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của giải đấu. Euro 2024. Trong cuộc họp báo vào thứ Hai tuần này (17), tỏ ra tự tin, cầu thủ người Anh nhấn mạnh rằng anh có thể là người quyết đoán cho đội bóng của mình.

Cùng với Vinicius Júnior, Bellingham là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhận Quả bóng Vàng. Một màn trình diễn tuyệt vời tại Euro có thể là điều cần thiết để giành được nhiều phiếu bầu hơn cho giải thưởng. Trong mùa giải, anh ghi 23 bàn và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo cho Real Madrid.

Với đội tuyển quốc gia, anh góp công lớn trong chiến thắng trước Serbia trong trận ra mắt đội tuyển Anh tại giải đấu châu Âu.

“Tôi cảm thấy mình có thể quyết định trận đấu. Nhưng điều đó xảy ra ở bất kỳ trò chơi nào, thay vì nhìn quá xa vào tương lai. Và sự thật là tôi rất thích chơi bóng. Vì vậy, khi bước vào sân, tôi chơi với lòng dũng cảm vì tôi yêu thích việc đó”.

Ngay cả khi giành chiến thắng, tuyển Anh cũng thi đấu không thuyết phục với màn trình diễn của mình, để lại những nghi ngờ về cơ hội vô địch trong tương lai.

(lwptoc)