Hai cầu thủ Liverpool đối đầu tuyển Anh ở Euro lần này

ĐT Anh có thể bị Liverpool loại ở giải vô địch châu Âu. Virgil Van Dijk và Cody Gakpo chơi ở Premier League và có mối quan hệ chặt chẽ với bóng đá Anh, nhưng sẽ gặp người Anh ở trận bán kết.

Hà Lan và Anh đối đầu nhau trong giải đấu khi họ tìm kiếm một suất vào chung kết. Đội bóng do Ronald Koeman dẫn dắt có thể được hưởng lợi từ sự hiểu biết của Van Dijk và Gakpo, vì cả hai cầu thủ đều biết bóng đá Anh vận hành như thế nào.

Vận động viên là điểm sáng của Hà Lan

Cả hai vận động viên Liverpool đều có thể có tầm quan trọng lớn trong bảng xếp hạng của đất nước họ. Gakpo đã gặp một số vấn đề trong mùa giải này, nhưng đang có khoảng thời gian tuyệt vời tại Euro và là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu.

Hậu vệ Virgil Van Dijk là cảnh sát trưởng của người Hà Lan. Vận động viên mang lại sự nhất quán cho câu lạc bộ, là một phần cơ bản trong khu vực phòng thủ. Hà Lan gây thất vọng ở vòng bảng khi chỉ thăng hạng với tư cách là một trong những đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, nó vẫn còn sống trong cuộc thi. Người Hà Lan và người Anh sẽ gặp nhau vào thứ Tư tuần này.

(lwptoc)