Cole Palmer vẫn chưa thi đấu ở giải đấu

Cole Palmer đang hy vọng có trận ra mắt tại Euro 2024 sau khi không góp mặt trong trận ra mắt đội tuyển Anh. Cầu thủ Chelsea tập luyện bình thường cùng các đồng đội trong thời gian chờ cơ hội ra sân ở giải châu Âu.

Ở tuổi 22, Palmer là một trong những vận động viên triển vọng nhất nước Anh hiện nay. Là thành viên của một đội có nhiều điểm nổi bật, anh hy vọng sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Cầu thủ này đã có mùa giải 2023/24 tuyệt vời trong màu áo Chelsea.

Vận động viên không được một gã khổng lồ nước Anh khác lợi dụng

Trong khi Chelsea phải mất một thời gian mới tìm lại được chỗ đứng ở mùa giải này thì Cole Palmer lại là một trong số ít điểm sáng của đội bóng. Cầu thủ từng trở thành cầu thủ nổi bật của The Blues lại xuất hiện ở một gã khổng lồ khác của bóng đá Anh, nơi anh không được trọng dụng.

Trước khi chơi cho đội bóng thành London, Cole Palmer từng là cầu thủ của Manchester City. Tuy nhiên, vận động viên này không có nhiều khoảng trống trong đội hình do Pep Guardiola dẫn dắt và vì lý do này mà anh phải dừng chân ở Stamford Bridge.

Thử thách tiếp theo của tiếng Anh

Trong khi Cole Palmer chờ trận ra mắt tại Euro 2024 thì đội tuyển Anh đang chuẩn bị thi đấu trận thứ hai tại giải đấu châu Âu. Sau chiến thắng đầu tiên trước Serbia với tỷ số sít sao 1-0, đội bóng do Gareth Southgate dẫn đầu sẽ gặp Đan Mạch vào thứ Năm tuần sau (20).

(lwptoc)