Cristiano Ronaldo tiếp tục phá kỷ lục

Cristiano Ronaldo tiếp tục làm nên lịch sử trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha. Tại Euro 2024, robot này đã đạt được một thành tích ấn tượng khác khi đại diện cho đất nước mình. Dù đã 39 tuổi nhưng vận động viên này vẫn tiếp tục phá kỷ lục.

Khi ra sân trong trận ra mắt Bồ Đào Nha tại giải đấu này, Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên tham gia sáu giải đấu khác nhau của Giải vô địch châu Âu. CR7 lập kỳ tích trong chiến thắng của Bồ Đào Nha trước CH Séc hôm thứ Ba tuần trước.

Bồ Đào Nha đến mạnh mẽ ở Euro

Cristiano Ronaldo đã cùng đất nước chinh phục châu Âu vào năm 2016. Danh hiệu lịch sử của Bồ Đào Nha có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với cầu thủ này, người vẫn đang tìm kiếm vinh quang lớn trong màu áo quê hương. Giờ đây, CR7 nhìn thấy cơ hội lặp lại kỳ tích.

Trong khi năm 2016 đội tuyển Bồ Đào Nha đã có một chiến dịch phức tạp và không nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích thì tình hình ở năm 2024 lại khác. Đội tuyển Bồ Đào Nha đến Đức và được nhiều người đánh giá là đội hình xuất sắc nhất trong lịch sử đất nước.

Đội tuyển Bồ Đào Nha đứng nhì bảng F do hiệu số bàn thắng bại. Cuộc đọ sức tiếp theo sẽ gặp Thổ Nhĩ Kỳ, đội đang chiếm vị trí nhất bảng.

(lwptoc)