HLV Tây Ban Nha cho biết ông tự hào về đội bóng

Luis De la Fuente, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, hết lời khen ngợi nhóm cầu thủ của mình sau chiến thắng trước Ý. Người chỉ huy tỏ ra rất tin tưởng vào đội hình của mình, cho rằng không có đội nào tốt hơn La Furia tại Euro.

Sau khi đội của anh ấy đánh bại Ý, chơi một trận đấu xuất sắc, De la Fuente đã khen ngợi các cầu thủ của mình và nói rằng anh ấy tự hào, không chỉ về kết quả mà còn về cách xây dựng chiến thắng trước một đội bóng vĩ đại.

Tôi tiếp tục suy nghĩ giống như họ đã nghĩ ngày hôm qua. Tôi vui mừng, tự hào, không chỉ vì kết quả, vì đã đánh bại một đội bóng vĩ đại, nhà vô địch cuối cùng của châu Âu, mà còn vì cách chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu.

Trao đổi với báo chí, Luis De la Fuente một lần nữa khẳng định đội bóng của ông không hề thua kém bất kỳ đội nào đang thi đấu tại giải. Huấn luyện viên đã đưa ra tuyên bố trước đó và bây giờ đảm bảo rằng ông sẽ tiếp tục với ý tưởng tương tự.

Rất khó để thăng tiến trong một giải đấu như thế này với những đội bóng lớn, nhưng đúng là tôi cũng không thể bỏ qua cảm giác của mình. Tôi cũng đã nói khi đến đây rằng tôi tin rằng không có đội nào tốt hơn chúng tôi và tôi vẫn nghĩ như vậy.

La Furia được phân loại

Đội tuyển Tây Ban Nha đã giành quyền vào vòng 16 đội Giải vô địch châu Âu. Sau hai chiến thắng, đội có 6 điểm và dẫn đầu bảng B của giải đấu. Vị trí đầu tiên của người Tây Ban Nha cũng đã được đảm bảo ở giai đoạn này do phải đối đầu trực tiếp với Ý, đội duy nhất có thể bằng La Furia về điểm.

Tây Ban Nha tìm chỗ đứng khi đối đầu với 2 đội mạnh nhất bảng tử thần. Sau khi đánh bại Croatia và Ý, với màn trình diễn tuyệt vời, đội tuyển Tây Ban Nha sẽ đấu với Albania ở lượt cuối cùng của vòng bảng giải đấu.

(lwptoc)