Tây Ban Nha và Ý gặp nhau vào thứ Năm tuần này

Luis de la Fuente, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, nhận định cuộc đối đầu giữa Tây Ban Nha và Ý có thể là trận chung kết của giải vô địch châu Âu. Huấn luyện viên nhấn mạnh rằng cuộc đọ sức là một trận đấu kinh điển của bóng đá thế giới, đồng thời đánh giá cao trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này.

Tây Ban Nha và Ý sẽ gặp nhau lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília), trong một trận đấu có giá trị ở lượt thứ hai vòng bảng Giải vô địch châu Âu. Ở bảng tử thần, cả hai đội đều đang tìm kiếm một chiến thắng để giành 6 điểm và khẳng định suất vào vòng 16 đội.

“Chà, tôi nghĩ đó là điển hình của loại hình cạnh tranh này, của tất cả các loại hình cạnh tranh. Và chắc chắn, đó là một trong những đội mà trong sự nghiệp của tôi ở Liên đoàn, chúng tôi đã đối đầu nhiều nhất trong tất cả các loại trận đấu, cả giao hữu và thi đấu. Tôi khẳng định đó là một trận đấu kinh điển và tôi nghĩ đó là một trận đấu hoàn toàn có thể trở thành trận chung kết Euro, trong trường hợp này là chung kết World Cup.” De la Fuente nói.

Người khổng lồ ra mắt với chiến thắng

Tây Ban Nha ra mắt giải vô địch châu Âu với chiến thắng đậm đà. Đối đầu với Croatia, La Furia có chiến thắng dễ dàng 3-0, đội bóng do Luis de la Fuente dẫn dắt chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là có thể đi tiếp.

Ý cũng bắt đầu có chiến thắng, tuy nhiên đó không phải là một chiến thắng suôn sẻ cho lắm. Đối mặt với Albania, đối thủ yếu nhất bảng về mặt lý thuyết, Ý đã tìm kiếm một kết quả khả quan với màn lội ngược dòng 2-1 dù có tỷ số sít sao trong trận ra mắt nhưng người Ý cũng đang ở hoàn cảnh tương tự như người Tây Ban Nha, đang tìm kiếm 3 điểm để chắc chắn một suất. đặt vào quãng tám.

(lwptoc)