Huấn luyện viên người Ý Roberto De Zerbi nổi bật với công việc dẫn dắt Brighton ở Premier League. Khi mùa giải châu Âu kết thúc, huấn luyện viên rời câu lạc bộ Anh, và kể từ đó ông được đồn đoán là ứng cử viên cho một số câu lạc bộ. Cầu thủ người Ý cũng nói rằng anh ấy muốn ở lại Anhcái đã tạo ra tin đồn về việc tiếp quản Chelsea. Giờ đây, số phận của anh đã được định sẵn, anh sẽ đến Pháp để tiếp quản Olympique de Marseille.

De Zerbi nên ký hợp đồng với Olympique de Marseille

Sau nhiều đồn đoán, huấn luyện viên Roberto De Zerbi đã có CLB mới cho mình. Nhà báo người Ý Fabrizio Romano đưa tin vào Chủ nhật tuần này (16) rằng huấn luyện viên này đã tiến rất gần đến việc tiếp quản Olympique de Marseille. Theo nhà báo, CLB và HLV đang hoàn tất những khâu cuối cùng để thỏa thuận chính thức.

Romano đã đề cập vào thứ Bảy tuần này (15) rằng các cuộc đàm phán với Olympique đang tiến triển rất tốt và đang ở giai đoạn kỹ thuật và pháp lý. Đội bóng chỉ cần lo khoản phí chấm dứt hợp đồng của cầu thủ người Ý với Brighton là 6 triệu euro. Hợp đồng sẽ kéo dài trong ba năm.

Đó là một động thái đáng ngạc nhiên vì nhiều người tin rằng De Zerbi sẽ ở lại Premier League, giải đấu mà anh ấy đã chơi rất xuất sắc. Mùa giải 2022-23, Brighton có kết quả xuất sắc khi đứng thứ 6 tại PL. Câu lạc bộ, lần đầu tiên trong lịch sử, đủ điều kiện tham dự một giải đấu châu Âu, trong trường hợp này là Europa League. Năm nay họ cán đích ở vị trí thứ 11.

Nhận tin tức từ Ligue 1 trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)