Cầu thủ ngôi sao Kylian Mbappé đã khiến người hâm mộ đội tuyển Pháp khiếp sợ ngay trong trận ra mắt tại Euro 2024. Ở giai đoạn cuối trận thắng 1-0 trước Áo, tiền đạo này ngã xuống sân rất đau và cần được thay ra.

Sau khi tiến hành kiểm tra, người ta phát hiện chiếc mũi bị gãy. Bất chấp vấn đề, nhu cầu phẫu thuật đã được bỏ qua. Thứ Tư tuần trước (20), tân binh của Real Madrid đã trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Deschamps cập nhật tình hình của Mbappé

Với chấn thương, kẻ tấn công trở nên nghi ngờ cho hiệp hai. Đội tuyển Pháp dự kiến ​​thi đấu với Hà Lan vào thứ Sáu tuần này (21), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

Trước cuộc đọ sức với người Hà Lan, HLV Didier Deschamps tổ chức họp báo và phá vỡ sự im lặng về Mbappé. Chỉ huy chỉ ra rằng tiền đạo có thể chơi được, trái với mong đợi của báo chí châu Âu.

“Mọi chuyện đang đi đúng hướng, sau cú sốc lớn anh phải gánh chịu hậu quả. Hôm qua anh ấy đã có thể ra đồng và thực hiện một số hoạt động. Tối nay cũng sẽ như vậy. Nó đang phát triển theo hướng phù hợp để đảm bảo có thể sử dụng được vào ngày mai,” ông nói.

Trong quá trình diễn xuất, Mbappé được nhìn thấy đeo mặt nạ. Theo Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF), tài liệu này được yêu cầu như một phần của quá trình phục hồi.

“Kylian sẽ đeo mặt nạ. Bạn không cần phải biết làm thế nào. Bạn có đủ thông tin,” Deschamps nói thêm.

(lwptoc)