Tiền đạo người Argentina Ángel Di María là một trong những cầu thủ thành công nhất trong thế hệ của anh. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy đã vô địch ở hầu hết các câu lạc bộ mà anh ấy đến thăm. Điều đáng chú ý là anh ấy đã đóng vai trò quyết định như thế nào trong các danh hiệu gần đây nhất của Đội tuyển Quốc gia Argentina. Di María đã ghi bàn thắng quyết định vào lưới Brazil trong trận chung kết Copa América 2021. Năm sau, anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân trong trận chung kết World Cup, trong đó anh đã để thủng lưới một quả phạt đền và ghi một trong những bàn thắng cho đất nước mình. Khi kết thúc sự nghiệp, tương lai của anh vẫn chưa chắc chắn.

Di María không đạt được thỏa thuận với Inter Miami

Với tương lai chưa được xác định, nhiều người tin rằng Ángel Di María có thể gia nhập Lionel Messi ở Inter Miami. Tuy nhiên, nhà báo người Ý Fabrizio Romano đưa tin vào Chủ nhật tuần này (16/1) rằng tiền đạo này vẫn chưa đồng ý với các điều khoản trong lời đề nghị của CLB Bắc Mỹ.

Theo nhà báo, câu lạc bộ và vận động viên đã thân thiết hơn cách đây vài tuần và cả hai bên đều quan tâm. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận nào được hoặc sắp được thực hiện. Hiện tại với Benfica, hợp đồng của ngôi sao người Argentina sẽ hết hạn vào ngày 30/6.

Từ lâu cũng có khả năng cầu thủ này sẽ quay lại thi đấu ở Argentinacho Trung tâm Rosario. Tuy nhiên, khả năng trở lại này dường như ngày càng khó xảy ra. Di María và gia đình cô ấy đã nhận được một số mối đe dọa từ người hâm mộ Rosario.

Ở tuổi 36, thần tượng người Argentina chuẩn bị thi đấu Copa America 2024giải đấu chính thức cuối cùng của anh ấy với đội tuyển quốc gia của đất nước anh ấy.

(lwptoc)