Mở Euro 2024Chủ nhà giải đấu Đức đã có màn ra mắt tuyệt vời trước Scotland. Chiến thắng 5-1 khẳng định sự thiên vị của người Đức, nhằm tìm kiếm danh hiệu châu Âu lần thứ tư. Các ứng cử viên khác cho danh hiệu này cũng giành chiến thắng trong trận ra quân như Anh, Tây Ban Nha và Pháp. Người Đức cùng với người Tây Ban Nha đã có những chiến thắng thuyết phục hơn, thể hiện sức mạnh của mình nhiều hơn. Sau màn trình diễn tuyệt vời ở trận ra mắt, các cầu thủ đến từ Đức đã tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi, vui vẻ quanh hồ bơi.

Các cầu thủ Đức vui vẻ chơi đùa tại bể bơi

Sau trận đấu tuyệt vời như trận thua 1-5 trước Scotland, không có gì công bằng hơn việc tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của mình. Thứ Hai tuần này (17), Hiệp hội bóng đá TP. nước Đức (DFB), đã chia sẻ video một số cầu thủ chơi “altinha” quanh bể bơi của khách sạn.

Đội tuyển Đức chuẩn bị gặp Hungary ở lượt tiếp theo của vòng bảng Euro, vào thứ Tư tuần này (19). Người Hungary cần một chiến thắng sau trận thua Thụy Sĩ ở vòng đầu tiên. Với lợi thế về hiệu số bàn thắng bại, người Đức đang dẫn đầu bảng A.

Dự kiến, đội chủ nhà sẽ không gặp khó khăn gì trong việc giành quyền vào vòng 16 đội. Cuộc đọ sức với Thụy Sĩ ở lượt 3 vòng bảng sẽ quyết định ngôi nhất bảng. Sẽ rất thú vị để xem liệu Đức có thể duy trì phong độ cao trước các đội mạnh hơn trong tương lai hay không.

(lwptoc)