MỘT Euro 2024 Càng ngày càng tiến gần đến vòng 16. 16 trong số 24 đội đủ điều kiện vào vòng loại trực tiếp, với phần lớn trong số họ đã được xác định. Bảng E và F vẫn sẽ thi đấu những lượt cuối cùng của vòng bảng, để xác định những suất cuối cùng.

Euro 2024: Các đội đã bị loại

Nhóm A

MỘT nước Đức khẳng định sự thiên vị của mình khi đứng ở vị trí đầu tiên với bảy điểm. Thụy Sĩ cũng giành được vị trí thứ hai với 5 điểm. Thứ ba, Hungary hy vọng lọt vào top 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất với 3 điểm.

Xếp cuối bảng, chỉ với 1 điểm, Scotland bị loại.

Nhóm B

Với chiến dịch tốt nhất ở vòng bảng với 9 điểm, Tây Ban Nha đã đứng ở vị trí đầu tiên. Sau trận hòa thần kỳ trước Croatia, Ý giành vị trí thứ hai với 4 điểm.

Ở vị trí thứ ba, chỉ với hai điểm, người Croatia đã không thể lọt vào top 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Xếp cuối bảng, chỉ với 1 điểm, Albania cũng bị loại.

Nhóm C

Dù thi đấu không thuyết phục nhưng tuyển Anh đã đứng đầu với 5 điểm. Đứng thứ hai với 3 điểm là Đan Mạch. Đứng thứ ba, có cùng số điểm và hiệu số bàn thắng bại, là Slovenia.

Bị loại, ở vị trí cuối cùng với 2 điểm, là Serbia.

Nhóm D

Thật bất ngờ, Áo đứng ở vị trí đầu tiên với 6 điểm. Pháp, một trong những ứng cử viên được yêu thích, đứng thứ hai với năm điểm. Hà Lan, cũng xếp thứ ba, có 4 điểm.

Chỉ với một điểm, Ba Lan đã bị loại ở nhóm cuối bảng.

(lwptoc)