Gareth Southgate cố gắng chấm dứt hạn hán ở Anh

Gareth Southgate đã hoàn thành 100 trận dẫn dắt đội tuyển Anh trong một trận đấu có giá trị ở vòng tứ kết Giải vô địch châu Âu. Huấn luyện viên đạt được thành tích này dưới áp lực của rất nhiều sự ngờ vực; tuy nhiên, thành tích của ông với tư cách là chỉ huy quân Anh là tích cực.

Mặc dù Anh đã chơi không xuất sắc ở giải Euro lần này nhưng đội vẫn trụ vững trong giải đấu và tiến rất gần đến việc lọt vào trận chung kết. Hơn nữa, dưới sự dẫn dắt của Gareth Southgate, Tam Sư đã lọt vào 3 trận bán kết trong 4 giải đấu gần nhất họ tham dự.

Trò chơi thứ trăm có xếp hạng thú vị

Gareth Southgate đạt 100 trận với tư cách đội trưởng đội tuyển Anh trong trận gặp Thụy Sĩ. Tam sư bị sốc khi Thụy Sĩ mở tỷ số ở phút 75 với bàn thắng của Embolo. Tuy nhiên, Bukayo Saka đã khơi dậy hiệp phụ bằng bàn thắng ở phút 80.

Đội tuyển Anh vẫn trụ vững sau khi giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu. Với điều này, đội tuyển Anh tiếp tục với hy vọng giành được một danh hiệu vô tiền khoáng hậu và chấm dứt một trong những mùa giải vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Anh gặp Hà Lan trong trận bán kết của giải đấu.

(lwptoc)