Kane và Van Dijk sẽ có cuộc đối đầu mới

Harry Kane, tiền đạo người Anh, kể về việc gặp lại Virgil van Dijk ở một trận chiến khác khi nói chuyện với các phóng viên. Trong cuộc họp báo trước trận bán kết Euro 2024, cầu thủ Bayern Munich bình luận về sự cạnh tranh với hậu vệ này.

Harry Kane và Virgil van Dijk từng có nhiều lần đụng độ nhau ở bóng đá Anh. Trong khi tiền đạo này đã chơi cho Tottenham nhiều mùa giải thì hậu vệ người Hà Lan cũng có kinh nghiệm ở Premier League từng chơi cho Southampton và Liverpool.

Và về phần Virgil (van Dijk), chúng tôi đã có rất nhiều trận đấu hay trong những năm qua kể từ khi anh ấy còn ở Southampton, Liverpool, rất nhiều trận đấu khó khăn, rất nhiều trận đấu quan trọng. Và vâng, đôi khi anh ấy thắng trận chiến đó, đôi khi tôi thắng trận chiến đó.

Đấu tay đôi để giành một suất vào chung kết

Tiền đạo người Anh sẽ phải đối đầu với hậu vệ đội tuyển Hà Lan trong một cuộc đụng độ cực kỳ quan trọng khác. Harry Kane đã ghi bàn ở giải vô địch châu Âu này, bao gồm cả việc ghi bàn thắng ở vòng 16 đội vào lưới Slovakia. Tuy nhiên, kẻ tấn công muốn nhiều hơn thế.

Là một trong những tên tuổi lớn nhất của đội, Kane biết mình cần phải chịu trách nhiệm trong những trận đấu lớn. Nước Anh đang tìm kiếm một danh hiệu Euro chưa từng có để chấm dứt cơn hạn hán kéo dài. Cuộc đụng độ giữa người Anh và người Hà Lan diễn ra vào chiều thứ Tư tuần này.

(lwptoc)