Argentina đã đảm bảo suất tham dự Copa América 2024 và bằng cách này, chỉ còn một trận đấu nữa để Angel Di María cuối cùng sẽ giã từ Đội tuyển Quốc gia Argentina. Tiền vệ 36 tuổi đã tuyên bố quyết định giã từ đội tuyển quốc gia và nói rất rõ ràng rằng anh không nên đi ngược lại quyết định của mình.

HLV Argentina muốn thuyết phục Di María ở lại đội tuyển quốc gia

Bất chấp quyết định của Di María, HLV Lionel Scaloni vẫn đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này ở lại thi đấu cho đội tuyển quốc gia Argentina. Scaloni đã nói về vấn đề này trong một cuộc họp báo:

“Bạn biết những gì tôi nghĩ. Tôi ủng hộ việc chờ đợi và để anh ấy tiếp tục thi đấu chứ không nên loại anh ấy khỏi đội tuyển quốc gia sớm. Nếu không, anh ấy sẽ bắt đầu khóc, trở nên u sầu, giống như gia đình và người hâm mộ của mình. Chúng ta phải để anh ấy chơi. Và sau đó chúng ta sẽ xem liệu chúng ta có thuyết phục được anh ta hay không. Nhưng trong lúc này, anh ấy phải ở đây và tận hưởng khoảnh khắc này.”

Trong màu áo đội tuyển quốc gia Argentina, Di María đã chơi 144 trận, ghi 31 bàn và có 32 đường kiến ​​tạo.

Argentina sẽ quyết định chức vô địch Copa América 2024 với đội thắng ở trận bán kết còn lại, nơi sẽ có cuộc đọ sức giữa Uruguay và Colombia.

(lwptoc)