Sau nhiều năm, Jurgen Klopp tuyên bố sẽ từ chức huấn luyện viên Liverpool. Kết thúc mùa giải trước, câu lạc bộ đang chuẩn bị cho mùa giải mới dưới sự dẫn dắt của cầu thủ người Hà Lan Arne Slot. Người thay thế Klopp đến sau giai đoạn dẫn dắt Feyenoord thành công ở Eredivisie.

Arne Slot trả lời phỏng vấn đầu tiên với Liverpool

Người thay thế Jurgen Klopp đã chính thức được giới thiệu. Thứ Tư tuần này (19), Arne Slot, tân huấn luyện viên của Liverpool, đã chính thức giới thiệu mình với Quỷ đỏ. Cầu thủ người Hà Lan đã trả lời phỏng vấn đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên câu lạc bộ Anh.

Slot rất hào hứng khi bắt đầu công việc mới.

“Tôi có thể nói là tràn đầy năng lượng vì tôi đã có kỳ nghỉ. Vui mừng và rất mong chờ cuộc phiêu lưu mới này, chính là đây. Trung tâm huấn luyện thật tuyệt vời, đội sẽ trở lại trong những tuần tới và vì vậy tôi rất mong chờ sự khởi đầu này sau khoảng thời gian tuyệt vời tại Feyenoord.”

Cầu thủ người Hà Lan nói về sự chậm trễ trong buổi thuyết trình chính thức của anh ấy với đội.

“Tôi nghĩ điều này xảy ra vì một vài lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, có lẽ là vì lời chia tay của Jurgen, điều đó rất đặc biệt so với những gì tôi đã thấy. Đó là ngày tôi rời Feyenoord, nhưng tôi đã thấy một số điều và thậm chí còn có một số lời tạm biệt nữa, vì vậy tôi nghĩ sẽ công bằng cho anh ấy, câu lạc bộ và người hâm mộ chờ đợi một chút cho đến khi anh ấy đến. Tôi đã rời Feyenoord ở một nơi tốt đẹp và tôi sẽ đến câu lạc bộ mà Jurgen đã để lại ở một nơi tốt đẹp.”

Ông tiếp tục ca ngợi sự kình địch giữa Klopp và Pep Guardiola.

“Tôi 45 tuổi, tôi đã xem bóng đá một thời gian dài và tôi nghĩ thời đại này mọi người đều nhìn vào Barcelona của Xavi, Iniesta, Messi và sự cạnh tranh với Real Madrid, với Cristiano Ronaldo ở đó… và điều đó đã kết thúc với một cuộc cạnh tranh mới ở bóng đá châu Âu vì Jurgen. Ông ấy đã huấn luyện Liverpool và Guardiola đã huấn luyện Manchester City và tôi nghĩ đối với tất cả những ai thích bóng đá thì đó là một kỷ nguyên tuyệt vời… Tôi đã xem rất nhiều trận đấu của Liverpool, các trận đấu của Man City và Premier League có lẽ là giải đấu hay nhất để theo dõi. Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời và tôi rất vui vì điều đó với tư cách là một người hâm mộ. Anh ấy rời Liverpool trong trạng thái tốt nhất có thể. Đội ngũ tuyệt vời, những người hâm mộ tuyệt vời và tôi rất mong chờ điều đó.”

Cuối cùng, Slot giải thích về quyết định chấp nhận lời đề nghị của Quỷ đỏ.

“Tôi luôn biết rằng việc rời Feyenoord phải là một câu lạc bộ tuyệt vời. Một năm trước, tôi nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ ở Premier League, nhưng tôi quyết định gia hạn hợp đồng với Feyenoord với ý định ở lại thêm hai năm, nhưng sau một năm, Liverpool đã đến và đó không phải là một quyết định phức tạp. Tôi hạnh phúc ở Feyenoord nhưng đây là cơ hội tôi phải tận dụng.”

Nhận tin tức Premier League trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)