Inter Miami muốn tranh tài ở giải đấu chưa từng có dành cho Messi

Trong khi Lionel Messi chưa từng thi đấu ở Libertadores trong sự nghiệp thì Inter Miami tiếp tục với ý định tham dự giải đấu Nam Mỹ, theo cổ đông lớn của CLB Hoa Kỳ, đội bóng coi Libertadores là mục tiêu quan trọng.

Lionel Messi sinh ra ở Argentina; tuy nhiên, anh chưa bao giờ thi đấu ở giải vô địch câu lạc bộ lớn nhất Nam Mỹ. Vận động viên này đến Barcelona năm 13 tuổi. Kể từ đó, Messi chỉ chơi cho các CLB ở châu Âu và hiện tại là Bắc Mỹ.

Jorge Mas, cổ đông lớn của Inter Miami, nói với Olé rằng ông muốn thấy ngôi sao người Argentina thi đấu ở Libertadores trước khi rời sân. Theo cổ đông này, đội bóng của David Beckham rất muốn được tranh tài ở giải Nam Mỹ.

Chúng tôi mong muốn một ngày nào đó được tham gia Libertadores. Tôi nghĩ đó là một mục tiêu quan trọng, đó là giải đấu mà Leo chưa từng tham gia. Chúng tôi cũng muốn nâng tầm giải đấu để có sự tham gia và chúng tôi rất muốn xem liệu chúng tôi có cơ hội, khả năng tham gia Club World Cup vào năm tới hay không và rõ ràng là một lần nữa sau 4 năm nữa vào năm 2029. Chúng tôi mong muốn một nhiều.

Craque tìm kiếm danh hiệu khác cùng Argentina

Hiện tại, Lionel Messi đang tìm kiếm một danh hiệu khác trong màu áo Argentina. Mặc dù chưa bao giờ thi đấu ở Libertadores da América nhưng vận động viên này đã cùng đội của mình vô địch Copa América. Ngoài ra, khi thi đấu cho quê hương, ngôi sao này còn giành chức vô địch Chung kết và World Cup.

Argentina đã ra mắt vào thứ Năm tuần trước tại Copa América, đối đầu với Canada. Các nhà vô địch hiện tại của giải đấu đã ra mắt thuận lợi ở phiên bản này, đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0. Giải đấu đang được tổ chức tại Hoa Kỳ.

(lwptoc)