Kane đánh giá phong độ của đội tính đến thời điểm hiện tại

Harry Kane nhận định đội tuyển Anh đang gặp một số vấn đề tại Euro 2024. Đội bóng do Gareth Southgate dẫn dắt đã gây thất vọng ở giải đấu, sau chiến thắng sít sao trước Serbia và trận hòa 1-1 với Đan Mạch.

Ở lượt thứ hai của vòng bảng, Harry Kane đã ghi bàn thắng đầu tiên ở giải đấu châu Âu này. Tuy nhiên, bàn thắng đó là không đủ để mang về chiến thắng cho Tam Sư khi người Đan Mạch gỡ hòa.

Sau trận đấu, tiền đạo của Bayern Munich nói với BBC rằng tuyển Anh đang gặp khó khăn ở Euro. Cầu thủ này đánh giá thành tích của toàn đội trong 2 trận đấu, cho rằng còn những điểm tiêu cực cần khắc phục.

Tôi nghĩ chúng tôi đang gặp khó khăn cả khi có và không có bóng. Tôi nghĩ áp lực trong cả hai trận đấu đều không phù hợp và với bóng thì nó chưa đủ tốt. Mọi người đều ở dưới mức của họ một chút. Ngoài kia thật khó khăn, nhưng chúng tôi bình tĩnh. Đó không phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã có được một điểm

Tiếng Anh với vị trí tuyển dụng được chuyển tiếp

Bất chấp màn trình diễn đáng thất vọng tại Euro Cup, đội tuyển Anh đã tiến vào vòng 16 đội. Với một trận thắng và một trận hòa, Tam sư đang dẫn đầu bảng C của giải đấu với 4 điểm. Bốn đội trong bảng vẫn có thể giành quyền vào vòng cuối cùng.

Trận đấu cuối cùng của đội tuyển Anh ở vòng bảng sẽ gặp Slovenia, đội đã có hai trận hòa cho đến nay. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần sau (25), bóng lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasília).

(lwptoc)