Kanté trở lại với mọi thứ trong cuộc tuyển chọn

N’Golo Kanté đã trở lại với mọi thứ cho đội tuyển Pháp. Không thi đấu cho đội tuyển quốc gia kể từ ngày 3 tháng 6 năm 2022, tiền vệ này ngày hôm qua đã chứng minh rằng anh vẫn là một trong những trụ cột chính của đội. N’Golo Kanté bỏ lỡ World Cup 2022 vì chấn thương đùi nghiêm trọng.

Cho đến lần cuối cùng được triệu tập tham dự Eurocup, Kanté đã không còn được Didier Deschamps triệu tập để đại diện cho đất nước tham dự các trận giao hữu hay thi đấu chính thức. Kanté thậm chí còn chơi giao hữu với Luxembourg và Canada; tuy nhiên, trận ra mắt Euro là trận đấu lớn đầu tiên trong sự trở lại của anh ấy.

Vết nứt của trận đấu

Trong chiến thắng 1-0 của Pháp trước Áo, Kanté là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trên sân. Cầu thủ này đã xây dựng lối chơi, thực hiện tốt việc kèm điểm và thực hiện một số pha tắc bóng chính xác. Tiền vệ này được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Sau trận đấu với Áo, Kanté nói về việc trở lại đội tuyển Pháp. Vận động viên này vui mừng với sự trở lại của mình và có động lực cho phần còn lại của giải đấu châu Âu.

Đúng là tôi rất vui khi được khám phá lại đội tuyển Pháp, khám phá lại khả năng của mình, cảm thấy hài lòng và muốn cống hiến hết mình cùng các đồng đội. Sau này thì đúng là có rất nhiều lời khen nhưng chúng tôi không phải là siêu nhân. Đó chỉ là công việc, chúng tôi làm cùng nhau, chúng tôi chiến đấu vì đồng đội, vì kết quả. Hôm nay, chúng tôi đã thành công và tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục diễn ra trong phần còn lại của cuộc thi. Nhưng khát khao vẫn còn đó và chúng tôi muốn cống hiến mọi thứ cho đội.

(lwptoc)