Trước cuộc đọ sức giữa Tây Ban Nha và Pháp lên đến đỉnh điểm để giành vé vào chung kết Euro 2024, tiền vệ người Pháp Adrien Rabiot đã có hành động khiêu khích tiền đạo trẻ Lamine Yamal, mới 16 tuổi. Tuy nhiên, cậu bé lại là một trong những người trực tiếp chịu trách nhiệm phân hạng và cuối trận đã đáp trả những hành động khiêu khích.

Lamine Yamal đáp trả những lời khiêu khích của Rabiot

Trước cuộc đụng độ, Rabiot nói rằng Lamine Yamal đang cố gắng thể hiện nhiều hơn những gì anh ấy đã thể hiện cho đến thời điểm đó.Tiền vệ người Pháp cũng từng nói rằng anh sẽ đưa cầu thủ người Tây Ban Nha ra khỏi vùng an toàn của mình và trận bán kết sẽ rất khó khăn với Lamine Yamal.

Trên sân, tiền đạo 16 tuổi không chỉ thể hiện tốt mà còn ghi bàn thắng đẹp mắt, giúp Tây Ban Nha đi đến quyết định trọng đại.

Vào cuối trận đấu, Lamine Yamal thực hiện một số cử chỉ và được hỏi anh ấy đang ám chỉ ai trong màn ăn mừng. Chàng thanh niên trả lời:

“Lễ kỷ niệm của tôi à? Nó dành cho người đã biết nó dành cho họ. Tôi rất vui với chiến thắng, vì đã giúp đội lọt vào trận chung kết. Cuối cùng, bạn không cần phải coi trọng bất kỳ điều gì trong số này. Tôi chỉ giúp đội thôi. Tôi không biết đó có phải là bàn thắng đẹp nhất giải đấu hay không nhưng nó là bàn thắng đặc biệt nhất”.

(lwptoc)