Tây Ban Nha đã đánh bại Pháp với tỷ số 2-1, thứ Ba tuần này (9), tại Munich và đảm bảo một suất tham dự trận đấu quyết định của Euro 2024. Giờ đây, Fúria đang chờ gặp đối thủ của mình, đội sẽ bước ra từ cuộc đụng độ giữa hai đội. Hà Lan x Anh, sẽ diễn ra vào Thứ Tư (10), lúc 4 giờ chiều, tại Dortmund.

Cuộc đối đầu với quân Pháp diễn ra rất sôi nổi, nhất là trong giai đoạn đầu của giai đoạn đầu. Sau khi chứng kiến ​​Kolo Muani mở tỉ số, Tây Ban Nha trông cậy vào tài năng của Lamine Yamal và Dani Olmo để lật ngược thế cờ.

Yamal làm nên lịch sử ở cúp châu Âu

Tiền đạo Barcelona chỉ mới 16 tuổi đã viết tên mình vào lịch sử giải đấu châu Âu một lần và mãi mãi. Với bàn thắng đẹp mắt vào lưới Pháp bằng cú sút phạt góc từ ngoài vòng cấm, Yamal trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử Giải vô địch châu Âu khi mới 16 tuổi 362 ngày.

Tôi không hề suy nghĩ, tôi chỉ đưa bóng vào. Bây giờ tôi muốn tận hưởng nó cùng đội”, anh ấy nói. “Chúng ta đã vào chung kết và bây giờ chúng ta sẽ giành lấy danh hiệu“, thiết kế viên ngọc.

Hài lòng với kết quả và có nhiều lý do để ăn mừng cùng đồng đội, Yamal không hề nghi ngờ khi chỉ ra mục tiêu lớn của mình.

Đó luôn là giúp đỡ đội, tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng, điều chúng tôi muốn là thắng, thắng, thắng và bây giờ chúng tôi sẽ tận hưởng điều đó cùng đội“, anh ấy nói thêm

(lwptoc)