Inter Milan đã có một mùa giải đáng kinh ngạc ở Serie A 2023-24. Nhà vô địch Ý bị dẫn trước nhiều hiệp, đạt 94 điểm. Đại kình địch của họ là Milan, ở vị trí thứ hai, có 75 điểm, và Juventus, ở vị trí thứ ba, 71. Ngoài việc khuyến khích huấn luyện viên ở lại Simone Inzaghicâu lạc bộ sắp đổi mới tiền đạo chủ lực của mình, Lautaro Martínez, người đang chuẩn bị bảo vệ Argentina trong trận đấu Cúp Mỹ Trong tháng này.

Lautaro Martínez rất gần với việc gia hạn với Inter Milan

Sau một mùa giải tuyệt vời với đỉnh cao là chức vô địch Serie A, Inter Milan đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Lautaro Martínez người Argentina. Chủ nhật tuần này (16), nhà báo người Ý Fabrizio Romano đã chia sẻ vài lời từ Giuseppe Marotta, chủ tịch câu lạc bộ, cho biết tiền đạo này đã đồng ý với các điều khoản gia hạn.

“Đúng, Lautaro Martínez đã đồng ý mọi chi tiết của hợp đồng mới với chúng tôi. Nó sẽ được ký kết rất sớm.”

Romano cũng đã đưa ra thông tin về hợp đồng mới của tiền đạo trung tâm. Nó sẽ có hiệu lực đến tháng 6 năm 2029, với giá trị 9 triệu euro mỗi năm, cộng với một số tính năng bổ sung. Martínez dự kiến ​​sẽ ký thỏa thuận mới khi trở về từ Copa América 2024.

Cầu thủ người Argentina đã có năm thi đấu tốt nhất theo thống kê tại Giải vô địch Ý. Có 24 bàn thắng được ghi sau 33 trận. Tiền đạo trung tâm cũng đóng góp 3 pha kiến ​​tạo. Anh đã vượt qua thành tích tốt nhất trước đây của mình là 21 bàn thắng trong hai mùa giải trước. Điều đáng nói là cầu thủ này chơi nhiều trận hơn (38 và 35) ở những năm trước.

Nhận tin tức Serie A trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)