Lazio tiến tới ký hợp đồng với Greenwood

Lazio được cho là đã đạt được tiến bộ trong việc ký hợp đồng với Mason Greenwood sau một mùa giải thành công dưới dạng cho mượn tại Getafe. Vận động viên này đã trở lại Manchester United và không nên bị Erik ten Hag lợi dụng. Trong khi không tìm được chỗ đứng ở Quỷ đỏ, cầu thủ này đang thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ châu Âu khác.

Với việc nhiều đội đang nghiên cứu khả năng mua Greenwood, Lazio dường như đã dẫn trước trong tình huống này. Theo Daily Mail, đội bóng Italia đã có bước đi quyết đoán để đảm bảo chữ ký của tiền đạo này, mở ra cuộc đàm phán với Manchester United để vượt qua các đối thủ khác.

Vận động viên đang thi đấu ở Ý

Câu lạc bộ Rome tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ này theo dạng cho mượn ở mùa giải trước, nhưng Greenwood cuối cùng lại ký hợp đồng với Getafe. Người Ý tiếp tục theo dõi vận động viên có thành tích tốt ở bóng đá Tây Ban Nha.

Trong khi Lazio đang cố gắng đảm bảo chữ ký của cầu thủ này, các báo cáo chỉ ra rằng các câu lạc bộ Serie A khác cũng quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi này. Juventus và Napoli là những đội có thể ra giá cho Mason Greenwood trong kỳ chuyển nhượng bóng đá châu Âu này.

Trong thời gian cho mượn ở Getafe, Mason Greenwood đã thi đấu xuất sắc ở La Liga, ghi 10 bàn ở mùa giải 2023/24 và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo. Anh được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Getafe.

Nhận tin tức Serie A trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)