Các câu lạc bộ châu Âu đang chuẩn bị cho mùa giải tới. Các đội tìm cách cải thiện thành tích của mình trong tương lai và để mắt đến thị trường chuyển nhượng. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận từ việc bán hoặc cho mượn cầu thủ. Tuy nhiên, đối với RB Leipzig, đó lại là cơ hội để gia hạn hợp đồng với HLV người Đức Marco Rose.

Leipzig gia hạn Marco Rose đến năm 2026

RB Leipzig giữ nguyên tư lệnh. Thứ Tư tuần này (19), câu lạc bộ Đức tuyên bố gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Marco Rose, đến tháng 6 năm 2026. Huấn luyện viên người Đức còn hợp đồng với đội bóng đến năm 2025, và càng được đảm bảo hơn với vị trí của mình.

Trong một tuyên bố, Rose rất vui khi được tiếp tục công việc của mình với nhóm.

“Câu lạc bộ đang nỗ lực để đảm bảo rằng chúng tôi xây dựng được một đội ngũ hùng mạnh. Chúng ta cảm thấy có thể làm được nhiều hơn nữa và chúng ta cũng ngày càng muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi có tham vọng, chúng tôi vẫn có tham vọng và chúng tôi cùng nhau hướng về phía trước.”

Ở tuổi 47, HLV người Đức đã dẫn dắt Red Bulls từ năm 2022. Trong giai đoạn này, ông đã có những thành tựu quan trọng như Cúp quốc gia Đức và Siêu cúp Đức, đều vào năm 2023. Ông cũng từng có khoảng thời gian khoác áo Borussia Dortmund , không có nhiều thành công.

Rose chỉ chơi một năm ở Dortmund, chơi tổng cộng 46 trận mà không giành được danh hiệu nào. Trong 46 trận đấu, anh có 27 trận thắng, 4 trận hòa và 15 trận thua. HLV hiện đang cố gắng duy trì thành công ở Leipzig và nghĩ tới việc tiếp tục nâng cao các cúp.

Nhận tin tức Bundesliga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)