Luis de la Fuente nhấn mạnh chất lượng của Pháp

Luis de la Fuente, HLV đội tuyển Tây Ban Nha dự đoán trận gặp Pháp ở bán kết Euro 2024, HLV người Tây Ban Nha hết lời khen ngợi đối thủ, nêu bật chất lượng của đội tuyển Pháp.

De la Fuente nói rằng anh ấy coi đội của mình tốt hơn, bất kể kết quả ra sao. Tuy nhiên, ông cũng thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ bóng đá Pháp. HLV người Tây Ban Nha nhấn mạnh lối chơi tập thể của đối thủ.

Bây giờ, trước mặt chúng ta, chúng ta có một sự lựa chọn tuyệt vời, chắc chắn là tốt như chúng ta. Đối với tôi, có vẻ như họ có tiềm năng đặc biệt và tuyệt vời. Họ có những cầu thủ đẳng cấp và họ làm việc cùng nhau, chơi rất ăn ý với nhau.

Trận bán kết vào thứ Ba tuần này

Tuy nhiên, Tây Ban Nha không đến Euro Cup với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất, tuy nhiên, họ đã chinh phục được không gian của mình và trở thành một trong những đội hấp dẫn nhất giải đấu. Đội bóng của Luis de la Fuente là đội duy nhất vượt qua vòng bảng của giải đấu với tỷ lệ thành công 100%.

Ở vòng 16, người Tây Ban Nha lại gây ấn tượng khi đánh bại Georgia 4-1. Ở tứ kết, trận đấu cam go nhất đã diễn ra. La Roja loại Đức với bàn thắng được ghi ở phút cuối cùng của hiệp phụ.

Chiều thứ Ba tuần này, đội tuyển Tây Ban Nha sẽ gặp Pháp ở trận bán kết Euro 2024. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília).

(lwptoc)