Pháp bị Tây Ban Nha loại và trở về nhà tay trắng. Mặt khác, người Tây Ban Nha đang đi đến quyết định lớn là tìm kiếm chiếc cúp châu Âu lần thứ tư. Sau tiếng còi chung cuộc, tiền đạo Mbappé đã có một phản ứng được lan truyền rộng rãi và khiến cầu thủ người Pháp bị người hâm mộ chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội.

Mbappé có phản ứng khó tin sau khi Pháp bị loại

Sau trận đấu với Tây Ban Nha, Mbappé chỉ rời sân mà không chào bất kỳ cầu thủ Tây Ban Nha nào để chúc mừng chiến thắng. Đoạn video cho thấy phản ứng của cầu thủ người Pháp cuối cùng đã lan truyền trên mạng xã hội và kẻ tấn công đã bị chỉ trích nặng nề.

Đoạn video được tờ báo “A Marca” đăng tải cho thấy Mbappé quay lưng lại, rời sân một mình mà không chào bất kỳ ai trong đội tuyển Tây Ban Nha.

Thái độ của Mbappé đã bị một số người hâm mộ trên mạng chỉ trích nặng nề, họ đặt câu hỏi liệu anh có thực sự là thủ lĩnh mà nước Pháp cần hay không.

Tiền đạo lên tiếng về việc Pháp bị loại

Sau khi bị loại, tiền đạo này nói về màn trình diễn tệ hại của mình ở giải vô địch châu Âu:

“Cuộc thi đã thất bại. Tôi muốn trở thành nhà vô địch châu Âu. Đã một năm dài trôi qua, tôi đang đi nghỉ để nghỉ ngơi. Tôi làm không tốt và chúng ta sẽ về nhà.”

(lwptoc)