Với vị trí được đảm bảo trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, Lionel Messi có thể phá nhiều kỷ lục hơn nữa ở giải Copa América này. Nhà vô địch thế giới hiện tại và là phiên bản cuối cùng của giải đấu ở Mỹ, cầu thủ người Argentina đang tìm kiếm danh hiệu chính thức cuối cùng của anh ấy với đội tuyển quốc gia của mình.

Messi có thể phá nhiều kỷ lục tại Copa América 2024

Ở tuổi 36, rất có thể Copa América 2024 sẽ là giải đấu cuối cùng của Lionel Messi cùng tuyển Argentina. Ngôi sao này có cơ hội phá một số kỷ lục trong giải đấu, chẳng hạn như số lần ra sân, trận đấu và bàn thắng nhiều nhất.

Tham dự Copa América nhiều nhất

Messi sẽ chơi trận thứ bảy Cúp Mỹ, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử đạt được thành tích như vậy. Anh ấy đã chơi ở mọi giải đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

Thêm những trò chơi khác

Với 34 lần ra sân, số 10 đang ngang bằng với Sergio Livingstone người Chile. Khi vào sân gặp Canada vào ngày 20anh ấy sẽ vượt qua mốc đó.

Thêm bàn thắng

Với 13 bàn thắng trong giải đấu, cầu thủ người Argentina cần 4 bàn để ngang bằng với người đồng hương Norberto Mendez và Zizinho người Brazil, với 17. Vào năm 2021, ngôi sao này đã 4 lần ghi bàn trên đường tới chức vô địch trước Brazil.

Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu được bình chọn nhiều nhất

Nhà vô địch hiện tại đã được bầu chọn là cầu thủ ngôi sao của World Cup hai lần, vào năm 2015 và 2021. Nếu lặp lại thành công cá nhân ở giải đấu trước, anh ấy sẽ vượt qua Manuel Seoane của Argentina và Enzo Francescoli của Uruguay, cũng với hai giải thưởng.

Argentina vô địch vĩ đại nhất giải đấu

Với 15 danh hiệu, đội Argentina cùng với Uruguay là đội giành chiến thắng đậm nhất giải đấu. Nếu họ giành được danh hiệu thứ hai, người Argentina sẽ bị cô lập với tư cách là nhà vô địch vĩ đại nhất.

(lwptoc)