Messi ngại nói tiếng Anh

Lionel Messi thừa nhận anh “hiểu mọi thứ” bằng tiếng Anh, tuy nhiên, anh tiết lộ lý do không nói được ngôn ngữ này. Ngôi sao của đội tuyển quốc gia Argentina cho biết thật xấu hổ khi ngăn cản anh giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Lionel Messi hiếm khi xuất hiện nói tiếng Anh trên truyền thông.

Khi rời Argentina, cầu thủ này không cần phải học ngoại ngữ khác vì đích đến của anh là Tây Ban Nha. Sau gần như toàn bộ sự nghiệp cống hiến cho Barcelona, ​​​​vận động viên này chưa bao giờ bị buộc phải học một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi khi Messi ký hợp đồng với Inter Miami.

Mặc dù được bao quanh bởi một cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha lớn ở Florida nhưng Lionel Messi vẫn hiểu được tiếng Anh. Gần đây, vận động viên này xuất hiện nói ngôn ngữ này trong một video quảng cáo cho bộ phim mới nhất trong loạt phim Bad Boys.

Tuy nhiên, dù sử dụng ít ngôn ngữ nhưng Lionel Messi đảm bảo với Abitare rằng anh hiểu mọi thứ một cách hoàn hảo. Lý do duy nhất ngăn anh ta giao tiếp nhiều hơn qua ngôn ngữ là sự xấu hổ, trong khi quân át cảm thấy có khả năng làm điều đó.

Tôi hiểu mọi thứ, hoặc hầu hết mọi thứ, bằng tiếng Anh. Nhưng vì xấu hổ nên tôi không nói chuyện – mặc dù tôi nghĩ tôi thực sự có thể làm được điều đó

Cầu thủ người Argentina tìm kiếm danh hiệu khác cho đội tuyển quốc gia Argentina

Lionel Messi hiện đang được đồng hương tháp tùng và có thể nói tiếng Tây Ban Nha thoải mái, tuy nhiên cầu thủ này vẫn ở lại Mỹ. Ngôi sao này tái hợp cùng đội tuyển quốc gia Argentina để tranh tài ở Copa América 2024.

Sau khi vô địch Copa América vừa qua và vô địch World Cup 2022, Lionel Messi muốn đạt được một danh hiệu khác cùng đất nước mình. Đến với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích của giải đấu, Argentina đã bảo vệ được chiếc cúp của mình tại Hoa Kỳ.

(lwptoc)