Messi lên tiếng về sự kình địch với cựu đội trưởng Real Madrid

Lionel Messi tiết lộ đối thủ khiến anh khó chịu nhất trong sự nghiệp chính là Sergio Ramos. Ngôi sao đội tuyển Argentina đóng vai trò là đối thủ trực tiếp của hậu vệ này trong nhiều mùa giải khi cả hai cùng thi đấu ở El Clásico.

Trong khi Lionel Messi là thủ lĩnh vĩ đại của Barcelona thì hậu vệ Sergio Ramos là một trong những ngôi sao chủ chốt của Galacticos của Real Madrid. Với Abitare, cầu thủ người Argentina nói rằng cựu đội trưởng Los Blancos đã biết cách khiến anh ấy mất trí.

Lionel Messi và Sergio Ramos trở thành đồng đội vài năm sau đó, khi cả hai đều khoác áo Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, hậu vệ này đã đánh dấu sự nghiệp của vận động viên này như một đối thủ. Nói về sự kình địch, Messi cho rằng các trận đấu với Sergio Ramos rất căng thẳng.

Tôi đã nhiều lần xung đột với Sergio Ramos: tôi đã tranh cãi bao nhiêu lần rồi… Anh ấy là cầu thủ khiến tôi tức giận nhất. Sau này chúng tôi trở thành đồng đội, nhưng chúng tôi luôn đối đầu với nhau trong các trận Kinh điển: đó là những trận đấu căng thẳng.

Argentina có bàn thắng quan trọng

Messi hiện đang đoàn tụ với đội tuyển Argentina khi đội chuẩn bị bắt đầu chiến dịch Copa América. Sau khi giành chiến thắng ở phiên bản cuối cùng của giải đấu, các nhà vô địch thế giới hiện tại bước vào sân để bảo vệ danh hiệu Nam Mỹ của mình.

Sau tranh chấp Copa América, Lionel Messi sẽ trở lại thi đấu ở Major League Soccer. Ngôi sao người Argentina là thủ lĩnh vĩ đại của Inter Miami, trong khi CLB của David Beckham đặt mục tiêu giành được chiếc cúp MLS đầu tiên.

(lwptoc)