Ballon d’Or là giải thưởng cá nhân quan trọng nhất dành cho một cầu thủ bóng đá. Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã đánh dấu thập kỷ vừa qua bằng màn trình diễn của họ. Hai huyền thoại đã đưa bóng đá lên một tầm cao mới, tích lũy những danh hiệu trong sự nghiệp. Messi, nhà vô địch vĩ đại nhất lịch sử, có 8 Quả bóng vàng, CR7 xếp ngay sau có 5. Trước đó, Kaká, người Brazil cuối cùng giành được giải thưởng này, là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào năm 2007. Sau 17 năm, cầu thủ người Brazil một lần nữa lại là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho giải thưởng.

Militão chọn Vinícius Júnior cho Quả bóng vàng

Sau một mùa giải tuyệt vời ở Real Madrid, Vinícius Junior Anh ấy là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho giải Ballon d’Or. Trong cuộc họp báo vào thứ ba tuần này (18), Dân quân Ederđồng đội của anh ấy ở Merengues, đã chọn Vini là người chiến thắng giải thưởng.

Hậu vệ này được hỏi anh sẽ chọn ai giữa Toni Kroos, Jude Bellingham và Vini Jr.

“Quả bóng vàng, không còn nghi ngờ gì nữa, Vini.”

Mùa trước, số 7 của Madrid ghi 24 bàn và đóng góp 9 pha kiến ​​tạo sau 38 trận. UEFA cũng chọn anh là cầu thủ hay nhất Champions League và anh đã ghi một trong những bàn thắng trong trận chung kết. Ở Champions League, có sáu bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo sau mười trận.

Jude Bellingham là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ ở La Liga, ghi 19 bàn sau 28 trận. Tổng cộng trong mùa giải, anh ghi được 23 bàn thắng và cung cấp 12 đường kiến ​​​​tạo sau 41 trận đã chơi. Toni Kroos, như mọi khi, là một trong những tiền vệ ổn định nhất thế giới, hoàn thành hơn 90% số đường chuyền của mình.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)