MỘT Đội tuyển Brazil đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để thi đấu tại Copa América trong tháng này. Dưới sự lãnh đạo mới của Dorival Júnior, Brazil đến với một diện mạo mới, với nhiều cầu thủ khác nhau trong đội hình. Trong số đó có hậu vệ Lucas Beraldo của PSG, tiền đạo Endrick, người rời Palmeiras để đến Real Madrid, và thủ môn Bento, từ Athletico Paranaense. Trở lại sau chấn thương nghiêm trọng, hậu vệ Éder Militão có mọi thứ để trở thành một phần quan trọng của Seleção trong giải đấu.

Militão thể hiện sự tập trung hoàn toàn vào Copa América

Sau vài tháng vắng mặt vì chấn thương, Éder Militão đã sẵn sàng bảo vệ Brazil ở trận chung kết Cúp Mỹ. Trong cuộc họp báo vào thứ Ba tuần này (18), hậu vệ này đã nói về quá trình hồi phục lâu dài của mình và tiết lộ rằng anh ấy đang nghĩ đến việc thi đấu ở World Cup.

“Đó là những khoảnh khắc rất khó khăn, bởi vì bạn đã quen với thói quen dậy sớm, cùng đồng đội ở câu lạc bộ làm những gì bạn thích và đột nhiên, với một trong những chấn thương tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải, bạn phải ngồi ngoài. hành động trong bảy tháng, ngoài sân cỏ, bên ngoài môi trường của bạn ở đó và trong những tháng đầu tiên, bạn phụ thuộc 100% vào sự giúp đỡ, vì vậy đó là một điều rất khó khăn (…) Tôi đã nói với (bác sĩ vật lý trị liệu của Real Madrid) rằng mục tiêu của tôi là đến đây. trở lại tốt để giúp đỡ ở Copa América bằng cách nào đó”.

Hậu vệ Real Madrid bị rách dây chằng chéo trước, nghỉ thi đấu phần lớn mùa giải. Tổng cộng là 230 ngày, vắng mặt tổng cộng 40 trận. Trước khi dính chấn thương nặng, cầu thủ người Brazil là người đá chính ở hàng phòng ngự CLB Merengue.

(lwptoc)