Các câu lạc bộ châu Âu đã chuẩn bị cho mùa giải tới. Một số đội nghiên cứu thị trường để tìm cách củng cố đội hình của họ. Trong trường hợp của Tottenham Hotspurs, đội đang tìm cách cải thiện trong tương lai, tìm kiếm một suất tham dự Champions League. Spurs quan tâm đến hậu vệ phải Vanderson của Monaco. Tuy nhiên, á quân Pháp không nên tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán có thể xảy ra với người Anh.

Monaco nên đòi Tottenham 40 triệu euro cho Vanderson

Tottenham Hotspur đang tìm kiếm người có thể thay thế Emerson Royal. Nhà báo Fabrizio Romano đưa tin hôm thứ Hai tuần này (17) rằng Spurs quan tâm đến Vanderson, từ Monaco. Các cuộc đàm phán sẽ không hề dễ dàng khi câu lạc bộ Pháp được cho là sẽ yêu cầu 40 triệu euro cho cầu thủ chạy cánh này.

Romano cũng nhấn mạnh rằng người Anh chỉ nên bắt đầu đàm phán với cầu thủ này nếu Royal thực sự rời câu lạc bộ. Cầu thủ người Brazil dự kiến ​​sẽ rời London, ưu tiên hàng đầu của anh là Milan. Monaco thi đấu tốt ở giải vô địch Pháp vừa qua, đứng ở vị trí thứ hai với 67 điểm.

Vanderson có một quỹ đạo thú vị trong sự nghiệp của mình. Được đào tạo ở các đội trẻ của Grêmio, anh được bán sang Pháp vào năm 2022 với giá 11 triệu euro. Ở tuổi 22, anh đã chơi 84 trận cho câu lạc bộ Pháp, ghi 6 bàn và 9 pha kiến ​​tạo.

Nếu việc bán nó cho Anh có kết quả, đó sẽ là một thương vụ rất có lợi cho người Pháp. Hiện tại, giá trị thị trường của cầu thủ người Brazil vào khoảng 20 triệu euro.

Nhận tin tức từ Ligue 1 trên của bạn WhatsApp

Nhận tin tức Premier League trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)