Musiala đánh giá cao chất lượng từ Đức

Jamal Musiala trẻ ca ngợi sức mạnh tập thể của đội tuyển Đức, nói rằng đội đang trải qua một thời điểm tốt. Vận động viên này nhận xét về chất lượng của sân và đảm bảo rằng anh ấy cảm thấy tự tin với đội của mình.

Vận động viên của Bayern Munich chưa đá chính tất cả các trận đấu với tư cách là người đá chính ở đất nước mình; tuy nhiên, anh ấy dường như không bận tâm về điều đó. Musiala cho biết anh hài lòng với cách toàn đội thi đấu và chứng tỏ rằng anh hiểu rằng, trong một tập thể có rất nhiều chất lượng, việc vào sân từ băng ghế dự bị là điều đương nhiên.

“Chúng tôi có rất nhiều chất lượng trên sân nên tôi đang có cơ hội. Nhưng đôi khi không phải ngay từ đầu. Nhưng tôi có sự tự tin. Bây giờ nó cũng hoạt động. Tôi rất vui vì hiện tại chúng tôi đang chơi tốt và trọng tâm chỉ là giữ vững phong độ đó.” vận động viên nói.

Người Đức đã được phân loại

Sau khi đánh bại Scotland 5-1 và đánh bại Hungary 2-0, đội tuyển Đức đã giành quyền vào vòng 16 đội Giải vô địch châu Âu. Người Đức đang dẫn đầu bảng A với 6 điểm giành được và có sự cân bằng nhất giải đấu với 6 bàn thắng khả quan.

Ở vị trí thứ hai trên bảng, Thụy Sĩ xuất hiện trong tình thế thuận lợi. Dù vẫn nằm trong tầm tay của Scotland nhưng Thụy Sĩ đang có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn đối thủ rất nhiều. Đội tuyển Thụy Sĩ có thể vượt qua vòng loại ngay cả khi thất bại trước Đức ở vòng đấu trước.

(lwptoc)