Nagelsmann khen ngợi màn trình diễn của Musiala tại giải vô địch châu Âu

Julian Nagelsmann, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức, khen ngợi màn trình diễn của Jamal Musiala trong trận đấu với Hungary. Huấn luyện viên đội tuyển Đức nhận định cầu thủ trẻ Bayern Munich đã chơi xuất sắc ở lượt trận thứ hai vòng bảng Eurocup.

Trong cuộc họp báo, Julian Nagelsmann cũng cho biết Jamal Musiala đã có màn trình diễn tuyệt vời trong cả hai trận đấu tại Euro 2024. Chỉ huy đội tuyển quốc gia Đức tin rằng cầu thủ cần thi đấu không áp lực để có thể giải quyết các trận đấu bằng khả năng cá nhân của mình.

Vâng, anh ấy đã chơi xuất sắc trong cả hai trận đấu, tôi nghĩ không chỉ về bàn thắng, tôi nghĩ trong mọi tình huống hay vị trí tấn công, đối thủ rất khó phòng ngự. Tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy không cảm thấy áp lực, chỉ cần tập trung vào khả năng giải quyết mọi tình huống tấn công 1 chọi 1.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Hungary, Jamal Musiala nói rằng anh ấy rất vui với khoảnh khắc đội bóng giành được Euro Cup. Cầu thủ trẻ chứng tỏ anh không ngại vào sân từ băng ghế dự bị, đánh giá cao chất lượng tuyệt vời của đội tuyển Đức.

Người Đức được phân loại

Đức đã đủ điều kiện tham dự vòng 16 đội Giải vô địch châu Âu. Đến với giải đấu với tư cách là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, đội tuyển Đức đã đạt 100% phong độ tại giải đấu sau hai trận đã đấu. Người Đức dẫn đầu bảng A với 6 điểm.

Sau khi đánh bại Serbia 5-1 và hạ Hungary 2-0, đội tuyển Đức cũng có sự cân bằng tốt nhất trong số các đội tại giải đấu châu Âu. Với 7 bàn thắng ghi được và chỉ để thủng lưới 1 bàn, Đức có hiệu số bàn thắng bại dương là 6 bàn.

(lwptoc)