Trải qua một năm đáng thất vọng, Napoli đang cố gắng lấy lại phong độ ở mùa giải tới. Câu lạc bộ đã không thể bảo vệ được chức vô địch Serie A của mình khi chỉ đứng ở vị trí thứ 10 với 53 điểm. Ở giải vô địch Ý trước đó, đội đã vô địch với 90 điểm. Với điều này, đội sẽ có ban lãnh đạo mới, với Antonio Conte tiếp quản đội. Ngoài huấn luyện viên mới, người Ý đã có mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng này, Rafa Marín, từ Real Madrid.

Napoli quan tâm đến Rafa Marín của Real Madrid

Đang tìm cách củng cố đội hình của mình, Napoli rất gần với một cốt thép khác. Nhà báo Fabrizio Romano đưa tin vào thứ Tư tuần này (19), rằng câu lạc bộ Ý đang liên hệ trực tiếp với Real Madrid về việc chuyển nhượng Rafa Marín.

Bánh trứng đường sẽ có điều khoản mua lại nếu việc bán hàng được xác nhận. Marín đã đồng ý với các điều khoản của người Neapolitans và đang chờ Real trả tự do. Hậu vệ 22 tuổi đã đến Madrid từ năm 2016, khi anh gia nhập các đội trẻ của đội.

Anh lên đội một vào năm 2023, không lâu trước khi được cho Alavés mượn. Cầu thủ này là cầu thủ đá chính cho câu lạc bộ ở mùa giải trước. Tổng cộng đã có 35 trận đấu trong màu áo Alavés. Hiện tại, anh đã trở lại Madrid sau khi hết hạn cho mượn.

Sẽ rất thú vị để xem Conte sẽ sử dụng cầu thủ trẻ như thế nào và liệu Real có sử dụng phương án mua lại trong tương lai hay không.

Nhận tin tức Serie A trên của bạn WhatsApp

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)