Ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng, các đội bóng chính của châu Âu đang dần có màn ra mắt tại giải đấu. Euro 2024. Đức đánh bại Scotland 5-1. Tây Ban Nha không để ý đến Croatia, thắng Anh 3-0, với bàn thắng của Bellingham, đánh bại Serbia 1-0. Có lẽ đội được yêu thích nhất cho chức vô địch là Pháp đã có chiến thắng nhọc nhằn với tỷ số 1-0. chiến thắng trước Áo. Ở khoảng thời gian cuối trận, ngôi sao vĩ đại của họ, Kylian Mbappé, bị gãy mũi và phải thay thế.

Mbappé bị gãy mũi và phải đeo khẩu trang đến hết Euro 2024

Pháp đã đánh bại Áo vào thứ Hai tuần này (17) với tỷ số 1-0. Ở giai đoạn cuối của cuộc đối đầu, Kylian Mbappé cuối cùng đã va mũi vào vai đối phương khi cố gắng đánh đầu bóng. Kẻ tấn công cuối cùng phải rời sân. Sau trận đấu, Didier Deschamps, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Pháp, tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với TF1, rằng ngôi sao này có thể đã bị gãy mũi.

“Đúng vậy, Kylian Mbappé có lẽ đã bị gãy mũi.”

Nếu “chẩn đoán” này được xác nhận, vận động viên có thể sẽ phải đeo mặt nạ bảo hộ trong thời gian còn lại của giải đấu.

Trong một khoảnh khắc bất thường, cầu thủ rõ ràng bị chấn thương đã trở lại sân nhưng không được bao lâu. Số 10 người Pháp vào sân chỉ để câu giờ, ngã xuống đất và bị loại ngay sau đó.

(lwptoc)