Đội tuyển Đức gây ấn tượng mạnh ở vòng 1 Euro 2024. Được chơi trên sân nhà, đội bóng do Julian Nagelsmann dẫn dắt cho thấy họ đến với rất nhiều khát khao giành danh hiệu.

Kết thúc hiệp 1, Đức đang có hàng công tốt nhất giải đấu. Ở trận mở màn gặp Scotland, thứ Sáu tuần trước (21), đội chủ nhà đã giành chiến thắng 5-1.

Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và một bất ngờ nổi bật

Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng được chia cho ba đội. Một trong những ứng cử viên cho danh hiệu, đội tuyển Tây Ban Nha đã có màn trình diễn tuyệt vời trước Croatia với chiến thắng 3-0.

Thụy Sĩ vốn được đánh giá là đội bóng phòng ngự chắc chắn cũng đã chứng minh được chất lượng trên hàng công để giành chiến thắng 3-1 trước Hungary.

Ngoài Tây Ban Nha và Thụy Sĩ, những người cũng nổi bật trên hàng công ở vòng 1 Euro 2024 chính là người Romania. Một trong những điều bất ngờ của giải đấu, đội do Edward Iordanescu huấn luyện đã đánh bại Ukraine với tỷ số 3-0, khiến bảng E bùng cháy, đồng thời dẫn đến một kết quả bất ngờ khác: chiến thắng của Slovakia trước Bỉ, đội được yêu thích ở lại . ở đầu dấu ngoặc.

Những pha tấn công hay nhất Euro 2024 sau vòng 1

  1. Đức – 5 bàn
  2. Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Romania – 3 bàn
  3. Bồ Đào Nha, Ý và Hà Lan – 2 bàn

(lwptoc)