Có lẽ là giải đấu lớn nhất thế giới, Premier League có sự góp mặt của những câu lạc bộ xuất sắc nhất nước Anh. Manchester City của Pep Guardiola đã thống trị trong những năm gần đây. Mùa giải trước, họ trở thành đội đầu tiên 4 lần liên tiếp vô địch giải vô địch Anh. Tuy nhiên, không thiếu sự cạnh tranh, đặc biệt là Arsenal, đội đã tiến rất gần đến chức vô địch ở lần vô địch vừa qua. Pháo thủ chỉ kém nhà vô địch 2 điểm. Bây giờ, liên đoàn đã công bố các trận đấu của mùa giải tới, với một trận kinh điển ở vòng đầu tiên.

Premier League công bố lịch thi đấu vòng 1

Người hâm mộ háo hức chờ đợi mùa giải Premier League mới. Thứ Ba tuần này (18), PL đã công bố lịch thi đấu chính thức cho mùa giải 2024-25. Trong số 10 trận đấu, trận kinh điển giữa Chelsea và Manchester City nổi bật nhất.

The Blues đang cố gắng lấy lại phong độ sau một mùa giải đáng thất vọng. Câu lạc bộ thành London đứng ở vị trí thứ sáu với 63 điểm, chỉ còn một suất trên Conference League. Đội cũng đến với huấn luyện viên mới, người Ý Enzo Maresca, cựu Leicester. Maresca sẽ thay thế Mauricio Pochettino người Argentina.

Về phía Man City, kỳ vọng rằng phong độ cao ở những mùa giải gần đây sẽ được duy trì. Điều đáng nói đây có thể là mùa cuối cùng của Guardiola chỉ huy công dân. Sẽ rất thú vị để xem tình trạng này sẽ tự giải quyết như thế nào trong năm 2025.

Nhận tin tức Premier League trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)