Sau một mùa giải thành công nữa, Real Madrid đã củng cố đội hình với sự xuất hiện của ngôi sao Kylian Mbappé. Tiền đạo người Pháp tham gia cùng Vinicius Júnior và Jude Bellingham trên hàng công của đội tuyển Tây Ban Nha. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng đang tìm cách chiêu mộ một số cựu binh trong đội hình. Đây là trường hợp của Luka Modric người Croatia, người ở tuổi 38 đã gia hạn thời gian ở lại câu lạc bộ nơi anh đã làm nên rất nhiều lịch sử. Bây giờ đến lượt hậu vệ người Tây Ban Nha Dani Carvajal đàm phán hợp đồng với Real.

Real Madrid nên đàm phán gia hạn với Carvajal

Thêm một cựu binh phải gia hạn với Real Madrid. Nhà báo người Ý Fabrizio Romano đưa tin hôm thứ Hai (17/1) rằng Merengues sẽ bắt đầu đàm phán để gia hạn hợp đồng với Dani Carvajal.

Romano nhấn mạnh rằng câu lạc bộ rất hài lòng với màn trình diễn và sự cam kết của hậu vệ cánh này. Việc đổi mới nó sẽ là một chủ đề thảo luận trong những tháng tới. Điều đáng nhớ là Madrid đã gia hạn Luka Modric và Lucas Vázquez.

Đội bóng cũng đang chờ quyết định của hậu vệ Nacho Fernández. Điều đáng chú ý là Carvajal, Nacho và Modric trở thành những cầu thủ ghi bàn đậm nhất lịch sử Champions League mùa này. Cùng với họ còn có Francisco Gento, người từng chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha trong thập niên 60 và Toni Kroos, người sẽ giải nghệ sau mùa giải này. Euro 2024.

Tại Real Madrid kể từ năm 2013, Carvajal nên tiếp tục ở câu lạc bộ mà anh là cầu thủ xuất phát chính thức ở tuổi 32.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)