Robertson ca ngợi sự ủng hộ từ người hâm mộ Scotland

Andrew Robertson, hậu vệ cánh của Liverpool, khen ngợi các cổ động viên Scotland và cảm ơn họ vì những gì họ đã làm trong trận đấu với Đức, trận mở màn Giải vô địch châu Âu. Cầu thủ đang là cầu thủ nổi bật của đất nước mong muốn đền đáp sự ủng hộ trên sân.

Sau khi Scotland chịu thất bại nặng nề 1-5 trước Đức, Robertson cho rằng đội bóng này đã khiến người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, cầu thủ này dường như có động lực để xoay chuyển tình thế khi nói rằng nhóm muốn mang đến cho người hâm mộ nhiều lý do hơn nữa để ủng hộ đội tuyển Scotland.

Có lẽ có một chút hứng khởi xung quanh chúng ta và đất nước của chúng ta, mọi người cũng hào hứng và chúng ta yêu thích điều đó. Và chúng tôi hy vọng bạn sẽ hào hứng trở lại vào ngày mai. Nhưng chúng tôi phải mang đến cho họ điều gì đó để hét lên, bởi vì sự hỗ trợ mà chúng tôi có được vào thứ Sáu là từ trái tim. Và chúng tôi đã làm họ thất vọng. Chúng tôi biết điều đó không hề dễ dàng và chúng tôi không khiến họ phải hét lên nhiều, nhưng họ vẫn ủng hộ chúng tôi cho đến cuối cùng. Và chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó.

Đội tuyển Scotland cần hồi phục

Đối đầu với đội chủ nhà ở trận ra quân, Scotland khởi đầu Euro 2024 với một trận thua rất nặng nề. Trong thi đấu bắn ngắn, một thất bại co giãn là rất tiêu cực do hiệu số bàn thắng bại. Tuy nhiên, đội vẫn có thể phục hồi.

Trận đấu thứ hai của đội Scotland tại Giải vô địch châu Âu sẽ diễn ra vào hôm nay. Người Scotland ra sân vào thứ Tư tuần này (19) để đối đầu với đội Thụy Sĩ. Quả bóng sẽ lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasília). Trong khi Scotland đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên thì Thụy Sĩ đang cố gắng giành 6 điểm ở giải đấu này.

(lwptoc)