Ngôi sao Kylian Mbappé đang nỗ lực bình phục chấn thương gặp phải ở vòng 1 Euro 2024. Ở giai đoạn cuối trận thắng 1-0 trước Áo, tiền đạo này ngã sau một pha va chạm và cần được thay thế.

Sau khi tiến hành kiểm tra, bộ phận y tế phát hiện mũi của ngôi sao bị gãy xương. Đối mặt với vấn đề, lực lượng mới tăng cường của Real Madrid trở thành mối nghi ngờ trong phần còn lại của giải đấu.

Mbappé đeo mặt nạ xuất hiện trong đội tuyển Pháp

Bất chấp nỗi sợ hãi, số 10 vẫn đang tập luyện cho đội bóng do huấn luyện viên Didier Deschamps dẫn dắt. Thứ Năm tuần này (20), một ngày trước cuộc đụng độ với Hà Lan diễn ra vào thứ Sáu (21), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília), Mbappé xuất hiện với một chiếc mặt nạ.

Theo báo cáo của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF), chiếc mặt nạ được yêu cầu như một phần trong quá trình phục hồi của kẻ tấn công. Trong cuộc họp báo, huấn luyện viên Didier Deschamps xác nhận sự tiến bộ của Mbappé và chỉ ra rằng ngôi sao này có thể là điểm thu hút ở trận đấu ở vòng hai.

“Mọi chuyện đang đi đúng hướng, sau cú sốc lớn anh phải gánh chịu hậu quả. Hôm qua anh ấy đã có thể ra đồng và thực hiện một số hoạt động. Tối nay cũng sẽ như vậy. Nó đang phát triển theo đúng cách để đảm bảo rằng nó có thể sẵn sàng vào ngày mai”, ông đảm bảo.

(lwptoc)