Sergio Ramos không còn là cầu thủ Sevilla

Sérgio Ramos sẽ không tiếp tục ở Sevilla FC vào mùa giải tới. Câu lạc bộ đã chính thức thông báo vào thứ Hai tuần này (17) rằng vận động viên người Tây Ban Nha sẽ đi theo một con đường khác trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ này được cho là đã sẵn sàng tham gia Major League Soccer.

Sérgio Ramos bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp khi chơi cho Sevilla vào năm 2004. Sau 18 năm, cầu thủ này trở lại câu lạc bộ ban đầu vào mùa giải trước, nhưng cuộc tái hợp không kéo dài lâu. Hậu vệ này rời câu lạc bộ sau một năm bảo vệ màu áo đội bóng.

“Sergio Ramos đã thông báo với Sevilla FC rằng anh ấy sẽ không tiếp tục thi đấu cho Nervión trong mùa giải tới, sau khi hoàn thành ước mơ trở lại câu lạc bộ nơi anh ấy đã tốt nghiệp với tư cách là một cầu thủ và đạt được vị thế quốc tế đầy đủ. Sergio Ramos ra sân 37 trận ở mùa giải 23/24, tổng cộng 3.301 phút và ghi 7 bàn”. tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

Hậu vệ ở Hoa Kỳ

Cầu thủ 38 tuổi này được cho là có ý định chuyển đến bóng đá Mỹ. Khi Major League Soccer cố gắng thu hút ngày càng nhiều ngôi sao thế giới, Sérgio Ramos có thể là điểm sáng mới đến trong nước.

Theo báo cáo, cầu thủ này sẽ gia nhập đội San Diego FC. Câu lạc bộ đang mở rộng ở MLS và sẽ bắt đầu hành trình ở giải đấu này vào năm 2025. Theo truyền thông, hậu vệ này dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với đội bóng Bắc Mỹ với tư cách cầu thủ được chỉ định.

Nhận tin tức La Liga trên của bạn WhatsApp!

(lwptoc)