Southgate bảo vệ vận động viên của mình sau chiến thắng

Gareth Southgate lên tiếng bênh vực Alexander-Arnold sau những chỉ trích về màn trình diễn của cầu thủ này ở vị trí tiền vệ trong trận gặp Serbia. Hậu vệ phải của Liverpool được sử dụng ở một vị trí khác trong trận ra mắt giải vô địch châu Âu của Anh.

Dù cầu thủ này nhận phải một số chỉ trích khi chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng HLV Gareth Southgate đã khen ngợi Alexander-Arnold sau trận đấu ở Euro. Chỉ huy Tam sư tin rằng cầu thủ Quỷ đỏ đã thích nghi tốt với những gì được yêu cầu ở anh.

Tôi phải nói rằng anh ấy đã rất siêng năng trong việc xác định đúng vị trí của mình. Tôi nghĩ anh ấy đã thích nghi và điều chỉnh rất tốt và sử dụng bóng tốt. Chúng tôi có một đội và chúng tôi cần sử dụng nó.

Bellingham cũng bảo vệ Alexander

Sau trận đấu với Serbia, Jude Bellingham cũng khen ngợi đồng đội. Người ghi bàn ấn định chiến thắng cho đội tuyển Anh khẳng định Alexander-Arnold rất quan trọng với đội bóng của anh ấy. Cầu thủ Real Madrid đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa anh với vận động viên Liverpool.

Anh chiến thắng

Trong khi họ là một trong những ứng cử viên được yêu thích ở Giải vô địch châu Âu, đội tuyển Anh đã giành chiến thắng trong trận ra mắt. Tuy nhiên, trò chơi không hề dễ dàng. Jude Bellingham ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 13, giúp Tam sư giành chiến thắng với tỷ số sít sao. Trận đấu tiếp theo trong giải đấu sẽ gặp Đan Mạch.

(lwptoc)