Southgate nói rằng ông ngưỡng mộ bóng đá của đối thủ

Gareth Southgate, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh, đã ca ngợi Đan Mạch trước cuộc đụng độ có hiệu lực ở vòng hai vòng bảng Euro 2024. Người Anh và người Đan Mạch sẽ chạm trán nhau vào thứ Năm tuần này (20), bóng lăn từ 1 giờ chiều ( giờ Brasilia).

Southgate tỏ ra rất tôn trọng đối thủ và cho biết ông rất ngưỡng mộ công việc của Kasper Hjulmand khi chỉ huy đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Huấn luyện viên đội tuyển Anh nhận thấy sự tiến bộ của Đan Mạch kể từ Euro vừa qua và dự đoán một trận đấu khó khăn.

Đan Mạch thường là một đội có khả năng thích nghi dưới thời ông ấy (huấn luyện viên Kasper Hjulmand). Tôi thích cách họ chơi. Tôi nghĩ tính cách của các cầu thủ ở Euro Cup vừa qua đã phát triển hơn. Tôi luôn là một người ngưỡng mộ bóng đá Đan Mạch. Nhưng nhóm này, tôi cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ cách họ tiếp cận mọi thứ ở Euro vừa qua. Khả năng lãnh đạo mà họ thể hiện với tư cách là một nhóm, tinh thần mà họ có với tư cách là một nhóm. Vâng, tôi rất tôn trọng trận đấu, chúng tôi biết mình phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Tiếng Anh tìm kiếm chiến thắng thứ hai

Được mệnh danh là một trong những ứng cử viên nặng ký cho Euro 2024, đội tuyển Anh đang tìm kiếm chiến thắng thứ hai tại giải đấu. Nếu giành được 3 điểm vào thứ Năm tuần này, người Anh sẽ khẳng định một suất vào vòng 16 đội của giải đấu.

Màn ra mắt của Tam sư không suôn sẻ như mong đợi. Tuy nhiên, đội bóng của Southgate đã đánh bại Serbia với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Jude Bellingham. Trong khi đó, Đan Mạch đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại giải vô địch, sau trận hòa ở trận ra mắt trước Slovenia.

(lwptoc)