Luis Suárez là một trong những tiền đạo xuất sắc ở thế hệ của anh, bên cạnh những ngôi sao như Robert Lewandowski và Karim Benzema. Cầu thủ người Uruguay đã ghi dấu ấn ở một số câu lạc bộ anh từng chơi, chẳng hạn như Liverpool và Barcelona. Ở Barça, chơi cùng Lionel Messi và Neymar, tạo thành bộ ba MSN, làm mê hoặc cả thế giới bóng đá. Hiện tại, anh nổi bật bên cạnh Messi trên sân Major League Soccer, cùng Inter Miami. Khi kết thúc sự nghiệp, ngôi sao này đã chọn được người kế nhiệm mang chiếc áo số 9 ở ĐTQG Uruguay.

Luis Suárez chọn Darwin Núñez làm người kế vị ở Uruguay

Sẵn sàng thi đấu tại Copa América 2024, Uruguay đã trình làng áo đấu mới của đội tuyển quốc gia. Luis Suárez và Darwin Núñez là nhân vật chính trong buổi ra mắt áo đấu mới của Celeste vào thứ Hai tuần này (17). Nhìn vào những bức ảnh, có thể thấy rõ Luisito đã chọn Nuñez làm người kế nhiệm ở ĐTQG Uruguay.

Tiền đạo Liverpool sử dụng số 9 trong thời gian Suárez vắng mặt trong đội. Cựu binh này lại được Uruguay triệu tập để thi đấu ở Copa América tháng này. Sau đó, người kế nhiệm của anh trở lại mặc chiếc áo số 19 cũng nói đùa với cựu binh về chiếc áo của mình: “Vậy thì anh hãy trả lại cho tôi”.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Darwin Nuñez Ribeiro (@darwin_n9)

Người Uruguay muốn vô địch giải đấu trên lục địa Mỹ một lần nữa và sẽ phải đối đầu với Argentina do Lionel Messi dẫn đầu và Brazil do Vinicius Júnior dẫn đầu.

(lwptoc)