Muller không còn chơi cho đội tuyển Đức

Thomas Müller nói lời chia tay với tuyển Đức. Cầu thủ Bayern Munich quyết định giã từ đội tuyển quốc gia Đức, chọn không thi đấu thêm trận nào trong màu áo Mannschaft trong sự nghiệp thi đấu.

Giải đấu cuối cùng của Müller cho đội tuyển quốc gia Đức là Euro Cup 2024, thi đấu trên sân nhà. Trận đấu chia tay diễn ra ở tứ kết Giải vô địch châu Âu, khi Đức bị Tây Ban Nha loại 2-1.

Sau khi đội của anh ấy bị loại khỏi giải đấu, Thomas Müller đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ không bảo vệ đất nước của mình với tư cách là một cầu thủ nữa. Tiền vệ này tiết lộ sẽ nói chuyện với HLV Julian Nagelsmann. Tuy nhiên, tờ Bild cho biết quyết định đã được đưa ra.

Muller là nhà vô địch thế giới

Thomas Müller được triệu tập lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2010 để tham gia trận giao hữu với Argentina. Kể từ đó, cầu thủ này đã chơi 131 trận cho đội tuyển quốc gia, ghi 45 bàn và cung cấp 41 đường kiến ​​tạo.

Mặc dù Müller có liên quan đến những thất bại của Đức ở hai kỳ World Cup gần đây nhất, nhưng bị loại ở vòng đầu tiên, cầu thủ này đã đạt được vinh quang tối đa cùng đất nước mình, vô địch World Cup 2014 tại Brazil.

(lwptoc)