Paris Saint-Germain đang trải qua những thay đổi cho mùa giải tới. Nguyên nhân chính chắc chắn là sự ra đi của Kylian Mbappé cho Real Madrid. Lần đầu tiên sau gần một thập kỷ, đội bóng sẽ không có một ngôi sao lớn trong đội hình của mình. Tuy nhiên, PSG vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng và đã tìm được thủ môn mới, Matvey Safonov, từ Krasnodar.

Matvey Safonov nói về việc đến PSG

Paris Saint-Germain mua thủ môn Matvey Safonov từ Krasnodar, Nga với giá 20 triệu euro. Mới đến PSG, Safonov tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư tuần này (19/1), rằng không thể từ chối lời đề nghị của CLB Pháp.

“Khi PSG tiếp cận tôi, tôi nghĩ không thể nào từ chối được. Vâng, tôi muốn trở nên tốt hơn. Tôi muốn cải thiện ở đây và đó là cơ hội tuyệt vời cho tôi. Tôi nghĩ với tôi, đó không phải là áp lực. Tôi là một người bình tĩnh. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ đồng đội nếu muốn nói điều gì đó. Và khi tôi muốn làm điều gì đó cho họ, tôi sẽ cố gắng làm điều đó.”

Cầu thủ 25 tuổi người Nga đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Krasnodar. Anh gia nhập đội trẻ của câu lạc bộ vào năm 2015, trước khi giành được vị trí trong đội chính vào năm 2019. Cầu thủ này đã chơi 175 trận với tư cách chuyên nghiệp, 53 trận trong số đó không để thủng lưới bàn thắng.

Safonov đến để gia nhập đội, với vai trò dự bị cho Gianluigi Donnarumma người Ý, người đang bảo vệ Ý trong trận đấu Euro 2024.

Nhận tin tức từ Ligue 1 trên của bạn WhatsApp

(lwptoc)